Hotline 0928.995.666

Thiên Bình group | Chuyên cung cấp các loại thùng lọc mỡ, bẫy tách mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ, máy tách mỡ tự động

Thùng lọc mỡ cao cấp tại Thiên Bình

Ô nhiễm môi trường hiện nay đã trở thành vấn nạn trong môi trường sống. Có rất nhiều nguyên nhận gây ra vấn đề này, một trong những nguyên nhân đó chính là rác thải, dầu mỡ từ nhà bếp của các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, căng tin xả ra rất nhiều gây tắc nghẽn cống rãnh, không thể xử lý kịp thời. Vì vậy, thùng lọc mỡ ra đời nhằm giải quyết vấn đề trên.

Blog thung loc mo 14

Lượng nước thải từ nhà hàng, nhà bếp của gia đình bao gồm một lượng lớn dầu mỡ khi xả thải vào đường cống rãnh. Để bảo vệ môi trường tránh bị ô nhiễm, dầu, mỡ cần được tách ra trước khi xả nước thải vào cống.

Thùng tách mỡ - một giải pháp lâu dài, độ bền với thời gian và tuyệt đối thân thiện với môi trường.

Blog thung loc mo 12

Bẫy lọc mỡ được thiết kế mang tính thẩm mỹ và rất chắc chắn, sáng bóng. Thùng được làm bằng Inox cao cấp nhập khẩu không gỉ han gỉ, chống chịu môi trường rất tốt, độ dày thùng 1.0 ly và 1.2 ly, cắt gấp bằng máy thủy lực công nghệ cao, che mối hàn bằng khí Agon nhằm tránh hiện tượng Oxy hóa.

Blog thung loc mo 13

Kết cấu các mối hàn liền mặt và gờ cạnh sắc sảo. Bộ tách dầu mỡ có 3 ngăn lọc được thiết kế thông với nhau: lọc cặn và rác, lọc mỡ, nước đã xử lý. 3 ngăn lọc và nắp hộp này có thể tháo rời dễ dàng vệ sinh lâu chùi.

Nguyên lý hoạt động: thùng tách mỡ inox hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn, mỡ nhẹ hơn sẽ nổi mặt trên của nước có hệ thống giữ lại, chất thải rắn sẽ dọng xuống đáy đồng thời nước sec tiếp tục thoát ra khỏi hộp và chảy vào hệ thống thoát đã được thiết kế sẵn. Mỡ, chất béo và chất thải rắn được giữ lại trong hộp bẫy và được làm vệ sinh, lấy ra ngoài theo định kỳ với các thao tác thủ công đơn giản.

Blog thung loc mo 17

Bể tách mỡ chủ yếu được lắp đặt tại hệ thống rửa, thoát nước - nơi thải nhiều chất béo, mỡ và các loại rác thải nhỏ: chậu rửa bát đĩa, máy rửa bát, bếp á, khu vực rửa và chế biến thực phẩm.

Thùng lọc mỡ tại Thiên Bình đạt hiệu quả xử lý cao, vận hành đơn giản, chi phí thấp. Thùng có khả năng chịu được tải trọng hữu cơ cao, 2000 – 10.000 gBOD/m3ngày; 2000 – 15.000 gCOD/m. Đồng thời giúp loại bỏ được Nito và Photpho trong nước thải, tiết kiệm được diện tích xây dựng. Bảo vệ môi trường sống xung quanh bạn để có một cuộc sống an toàn hơn.

Hãy liên hệ với công ty chúng khi khi quý khách hàng đang gặp vấn đề gì về xử lý môi trường, xử lý nước thải, khi thải, chất thải nhà bếp, khu công nghiệp…để nhận được tư vấn những giải pháp tốt nhất.

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: LK07, OCT2, KĐT Cổ Nhuế (HandiResco), P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội Số 796 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM Tel: 0916.905.888 - 0928.995.666 Fax: 04.37.800.888 Email: kinhdoanh.thienbinhgroup@gmail.com