Hotline 0928.995.666

Thiên Bình group | Chuyên cung cấp các loại thùng lọc mỡ, bẫy tách mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ, máy tách mỡ tự động

Tư vấn thiết kế hệ thống xử lý rác thải

Công ty CP Quốc tế Thiên Bình cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế đưa ra giải pháp tốt nhất để xử lý hệ thống xử lý nước thải cho mọi không gian: gia đình, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp…

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế thùng lọc mỡ inox. Thiên Bình rất tự hào với đội ngũ chuyên gia lành nghề, kỹ sư thiết kế có chuyên môn kỹ thuật cao được đào tạo có quy trình bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế qua nhiều dự án lớn mà công ty đã nhận thầu. Cùng với đó là sự chuyên nghiệp, nhiệt tình từ phía công nhân kỹ thuật viên.

Quy trình xử lý rác thải tại Thiên Bình qua hệ thống bẫy mỡ. Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý về sự khác nhau trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn, hệ thống có chưa các thung được thiết kế để lọc, tách mỡ, chất béo và chất thải rắn. Chúng được giữ lại trong hộp bẫy trong khi đó nước vẫn tiếp tục thoát ra khỏi hộp và chảy vào hệ thống thoát.
Mỡ và chất thải rắn được giữ lại trong hộp bẫy và được làm vệ sinh, lấy ra ngoài theo định kỳ với các thao tác thủ công đơn giản.

Thiên Bình nhận tư vấn, thiết kế lắp đặt hệ thống xử lý rác thải công nghiệp hiệu quả cao và phí đầu tư ít, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường xẩy ra. Công ty cam kết sẽ thực hiện đúng tiến độ và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật của các bên đối tác. Rất mong nhận được hợp tác với Quý các đơn vị.

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: LK07, OCT2, KĐT Cổ Nhuế (HandiResco), P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội Số 796 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM Tel: 0916.905.888 - 0928.995.666 Fax: 04.37.800.888 Email: kinhdoanh.thienbinhgroup@gmail.com