Hotline 0928.995.666

Thiên Bình group | Chuyên cung cấp các loại thùng lọc mỡ, bẫy tách mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ, máy tách mỡ tự động

Cung cấp máy tách mỡ tự động

Thiên Bình chào mừng quý khách hàng đến với công ty chúng tôi! Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn thiết bị xử lý rác thải từ các khu nhà bếp ngay tại thunglocmo.com.

Máy tách mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ, chất béo, các chất thải rắn từ khu sinh hoạt, khu bếp của gia đình, nhà hàng, khách sạn hay bất cứ chỗ nào được hoạt động một cách tự động thông qua mô tơ quay thay thế con người tách lọc mỡ ra hệ thống đường ống dẫn. Mỡ sẽ dính vào đai thiết kế gắn trong thùng. Sau khi đai chạy qua pulley trên và hướng xuống dưới, 2 lưỡi gạt đặt kế tiếp nhau tì sát vào đai giúp gạt sạch lớp dầu bám vào đai. Mỡ được sẽ chảy theo đường ống dẫn tới thùng chứa bên ngoài.

Sử dụng máy làm mát công nghiệp sẽ mang lại cho quý khách hàng những lợi ích:
- Chi phí lắp đặt, bảo dưỡng thấp (một số trường hơp miễn phí).
- Tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường.
- Máy tự động tách, lọc mỡ bằng hệ thống đã được thiết kế tránh gây ô nhiễm môi trường.
- Sử dụng rộng rãi cho mọi công trình : hộ gia đình, khu bếp nhà hàng hay khách sạn, khu chế biến thực phẩm…

Theo đuổi phương châm: luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất. Thiên Bình chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng và chể độ hậu mãi, bảo hành uy tín. Chúng tôi mong rằng những sản phẩm thùng lọc mỡ tự động đến với khách hàng luôn thỏa mãn được nhu cầu mà quý khách hàng mong muốn.

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: LK07, OCT2, KĐT Cổ Nhuế (HandiResco), P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội Số 796 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM Tel: 0916.905.888 - 0928.995.666 Fax: 04.37.800.888 Email: kinhdoanh.thienbinhgroup@gmail.com