Hotline 0928.995.666

Thiên Bình group | Chuyên cung cấp các loại thùng lọc mỡ, bẫy tách mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ, máy tách mỡ tự động

Thung lo mo bep cong nghiep

Thùng lọc mỡ bếp công nghiệp có vai trò như thế nào?

Trong môi trường nhà hàng, trong quá trình sơ chế, chế biến thực phẩm hay dọn rửa các dụng cụ nhà bếp thì không phải lúc nào cũng có thể dễ dàng loại bỏ đi từng loại rác thải và mỡ dư thừa.

Chính vì vậy, thùng lọc mỡ trong bếp công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu để giải quyết những trở ngại đó.

Thùng lọc mỡ là gì?

Thùng lọc mỡ là một thiết bị bếp nhà hàng chuyên dùng để lọc bỏ mỡ thừa và rác thải còn đọng lại sau quá trình sơ chế thức ăn trong hệ thống bếp công nghiệp.Thùng lọc mỡ bếp công nghiệp được đặt dưới chậu rửa, ở các vị trí thoát chất thải, có tác dụng ngăn ngừa dầu mỡ rác thải đi vào đường ống nhằm giảm tắc nghẽn.

Vai trò của thùng lọc mỡ bếp công nghiệp trong nhà hàng

Thùng lọc mỡ bếp công nghiệp là một trong những sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Lap dat thung loc mo trong bep cong nghiep

Thùng lọc mỡ có vai trò rất lớn trong các bếp ăn công nghiệp

Nhằm đảm bảo cho đường ống thoát nước không bị tắc nghẽn, tiết kiệm chi phí xử lý sự cố của các nhà hàng, thùng lọc mỡ bếp công nghiệp là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Tìm hiểu thêm bếp công nghiệp là gì

Việc thải trực tiếp rác thải, dầu mỡ ra môi trường sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng môi trường sống. Thiết bị này có tác dụng lọc dầu mỡ, rác thải trước khi vào hệ thống thoát nước để thải ra bên ngoài, góp phần hạn chế vấn nạn ô nhiễm môi trường trong giai đoạn hiện nay.

Rác thải, dầu mỡ tích tụ lâu ngày không được xử lý, bám vào đường ống nước thải có thể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, gây ra mùi hôi thối, phá hỏng đường ống thoát nước. Nhờ có thùng lọc mỡ mà trong bếp ăn công nghiệp mà hiện tượng đó trong các nhà hàng gần như được loại bỏ hoàn toàn.

Tìm hiểu về bếp ăn công nghiệp là gì

Thùng lọc mỡ bếp công nghiệp đem đến cho người sử dụng những tiện ích, đảm bảo nhanh gọn trong việc xử lý chất thải, ít tốn thời gian và đặc biệt người sử dụng không phải lo sợ vấn đề nhiễm độc do thiết bị tạo ra. Ngoài ra, thùng lọc mỡ bếp công nghiệp còn đảm bảo sạch sẽ, hiệu quả và ít phát sinh các chi phí khác trong quá trình sử dụng.

Thiết bị lọc mỡ bếp công nghiệp cần có mặt trong mọi gian bếp để công việc vệ sinh bếp của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Thiên Bình - Điểm đến lý tưởng

Thiên Bình group là địa chỉ chuyên nhập khẩu, phân phối và trực tiếp sản xuất các sản phẩm thiết bị inox trong các nhà hàng, bếp công nghiệp như bếp á, bếp hầm, lò nướng, hệ thống hút mùi, thùng lọc mỡ,...

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, không ngừng phát triển vì lợi ích của khách hàng, Thiên Bình mong muốn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm hữu ích, có công năng vượt trội, giá thành hợp lý và các dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh thiết bị bếp công nghiệp trên thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bình luôn là địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của nhiều đối tác cũng như của các nhà tiêu dùng thông thái.

Tìm hiểu bếp công nghiệp giá rẻ bếp ga công nghiệp đôitại Thiên Bình.

Các bài viết liên quan:

7 lưu ý khi sử dụng bếp công nghiệp Địa chỉ nào mua bép công nghiệp uy tín Cách bảo quản vệ sinh bếp công nghiệp

{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 - đường Bưởi - p.Vĩnh Phúc - q.Ba Đình - HN TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.6262.7696 - 08.6285.6398 Fax: 04.37.800.888 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com